Danh mục sách điện tử
Sách mới của NXB Tổng hợp TP.HCM
Tác giả: Ban chấp hành Đảng bộ huyện Nhà Bè
Giá ebook: 30,000 VNĐ
Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Hải
Giá ebook: 49,000 VNĐ
Tác giả: Ngọc Trinh
Giá ebook: 25,000 VNĐ
Tác giả: Thanh Tiên - Minh họa: Ngọc Trinh
Giá ebook: 17,000 VNĐ
Chi tiết sách
Từ điển báo chí

Tác giả: Hoàng Minh Phương - Minh Lương - Minh Hương - Thẩm Tuyên - Võ Hàn Lam - Nguyễn Dũng - Trịnh Hồ Thị

Số lượng còn: 3


Từ điển báo chí

Tác giả: Hoàng Minh Phương - Minh Lương - Minh Hương - Thẩm Tuyên - Võ Hàn Lam - Nguyễn Dũng - Trịnh Hồ Thị

Số lượng còn: 3


Nội dung giới thiệu

Báo chí đang sống trong thời đại la-de, vệ tinh truyền hình. Báo hàng ngày biết từng phút những gì xảy ra trên toàn thế giới. Báo hàng tuần dày bằng vài cuốn sách chỉ cần vài giờ là in xong. Các tập chí mở rộng cửa các phòng thí nghiệm và tiết lộ những con đường mới của tư duy.

Không có gì đáng quan tâm lại xa lạ với báo chí. Chúng ta có những câu hỏi, những băn khoăn, những nhu cầu, về khu vườn mà chúng ta xem là độc đáo và bí mật.

Cuốn Từ điển báo chí thế giới đưa các bạn vào một thế giới ít được biết đến này. Trên 40 chuyên gia về báo chí, nhà viết báo, giáo sư đại học, nhà văn có tên tuổi đã đóng góp vào cuốn sách này. Họ phát hiện cho các bạn sự phong phú của báo chí Pháp, những bí ẩn của báo chí Ả Rập, những độc đáo của báo chí Nga, Đức hay Mĩ Latinh. Họ đã khám phá ra những tạp chí khan hiếm, kì quặc , nhưng nhiều khi rất bổ ích.

Cuốn Từ điển báo chí thế giới tạo cho các bạn điều kiện để lựa chọn những tờ báo chỉ giống nhau về hình thức. Nó không ngần ngại nói lên ý kiến của mình, chỉ ra những tập chí không đọc được, đáng giá một số là “chết người”. Những mục lục chi tiết sẽ giúp các bạn đễ dàng và tìm thấy những trang liên quan đến những vấn đề được quan tâm: nghiên cứu”kinh tế”, “việc làm” ,”chế độ dinh dưỡng”  , “thành lập xí nghiệp” ,”sinh thái học”…

Báo chí là một công cụ lao động và văn hóa giúp ích cho nhận thức và cũng cho thư giãn, giải trí nữa. Báo chí là một kho tàng, mọi người có thể vào được… Và đây là chìa khóa.