Danh mục sách điện tử
Chi tiết sách
Giáo trình lò hơi

Tác giả: TS. Đặng Thành Trung

Số lượng còn: 5


Nội dung giới thiệu

Ngày nay, cùng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, lò hơi ngày càng giữ vị trí quan trọng trong công nghiệp và đời sống. Lò hơi được ứng dụng để cung cấp hơi cho các quá trình sản xuất bia, rượu; quy trình sản xuất sữa; các qui trình chế biến thuỷ hải sản và thực phẩm; các công đoạn sấy hấp trong các nhà máy chế biết gỗ, bột ngọt, sản xuất nệm mút; cung cấp hơi cho các nhà máy nhiệt điện; cung cấp hơi để sưởi ấm,… Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển kinh tế của cả nước, ngành Công nghệ lò hơi Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc và ngày càng trở nên quan trọng trong đời sống và sản xuất của con người.

Nắm bắt được điều này, cũng như nhu cầu cấp thiết cung cấp một giáo trình chuẩn cho sinh viên chuyên ngành Nhiệt – Điện lạnh của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, tác giả đã chắt lọc và tổng hợp những kiến thức cơ bản nhất, mới nhất về lò hơi để viết nên “GIÁO TRÌNH LÒ HƠI ”. Giáo trình này được sử dụng chủ yếu cho sinh viên chuyên ngành Nhiệt –Điện lạnh và các cán bộ kỹ thuật có quan tâm.

Mặc dù tác giả hết sức cố gắng nhưng sai sót là điều khó tránh khỏi. Chúng tôi rất hoan nghênh và trân trọng mọi ý kiến đóng góp từ phía độc giả. Thư xin gửi về địa chỉ: Khoa Cơ khí Động lực – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, số 01 Võ Văn Ngân – Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh.

Tác gi