Danh mục sách điện tử
Sách mới của NXB Tổng hợp TP.HCM
Tác giả: Nguyễn Đình Tư
Giá ebook: 72,000 VNĐ
Tác giả: Ban chấp hành Đảng bộ huyện Nhà Bè
Giá ebook: 30,000 VNĐ
Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Hải
Giá ebook: 49,000 VNĐ
Chi tiết sách
Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm (Tập 2) - Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt - Phần 1 : Cơ sở lý thuyết truyền nhiệt

Tác giả: TS. Nguyễn Tấn Dũng

Số lượng còn: 2


Nội dung giới thiệu

Cuốn sách Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học và thực phẩm - Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt (Kỹ thuật thực phẩm 2) được biên soạn không ngoài mục đích là một giáo trình giảng dạy cho sinh viên, học viên ở Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh và cũng có thể ở các trường đại học thuộc khối kỹ thuật khác trong các lĩnh vực Công nghệ Hóa học, Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Nhiệt, Công nghệ Môi trường và một số ngành kỹ thuật khác có liên quan.

Cuốn sách Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt gồm 3 phần: 

- Phần 1: Cơ sở lý thuyết về truyền nhiệt (4 chương).

- Phần 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt (3 chương)

- Phần 3: Các quá trình và thiết bị làm lạnh, làm lạnh đông (5 chương). 

Nó mang lại lợi ích cho các độc giả đồng thời phục vụ cho các sinh viên, học viên ở các trường đại học có thể tham khảo, tìm hiểu, tra cứu và nghiên cứu về các lý thuyết truyền nhiệt và các quá trình và thiết bị truyền nhiệt.