Danh mục sách điện tử
Chi tiết sách
Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm (Tập 2) - Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt - Phần 1 : Cơ sở lý thuyết truyền nhiệt

Tác giả: TS. Nguyễn Tấn Dũng

Số lượng còn: 2


Nội dung giới thiệu

Cuốn sách Quá trình và Thiết bị trong Công nghệ hóa học và Thực phẩm,  Tập 2, Quá trình và Thiết bị truyền nhiệt  (Kỹ thuật thực phẩm 2) được biên soạn không ngoài mục đích là một giáo trình giảng dạy cho sinh viên, học viên ở Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM và cũng có thể ở các trường đại học thuộc  khối kỹ thuật khác trong các lĩnh vực Công nghệ hóa học, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ nhiệt, Công nghệ môi trường và một số ngành kỹ thuật khác có liên quan.Cuốn sách Tập 2,  Quá trình và Thiết bị truyền nhiệt  gồm 3 phần: Phần 1 Cơ sở lý thuyết về truyền nhiệt (4 chương); Phần 2 Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt (3 chương); Phần 3 Các quá trình và thiết bị làm lạnh, làm lạnh đông (5 chương). Nó mang lại lợi ích cho các độc  giả đồng thời phục vụ cho các sinh viên, học viên ở các trường đại học có thể tham khảo, tìm hiểu, tra cứu và nghiên cứu về các lý thuyết Truyền nhiệt

và Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt.Qua đây tác giả xin chân thành cám ơn đến các thầy PGS.TS. Nguyễn Văn Sức (Khoa CNHH&TP), PGS.TS. Thái Bá  Cần, PGS.TS. Đỗ Văn Dũng (BGH Trường ĐHSPKT TP  HCM) đã khuyến khích, ủng hộ cho sự ra đời cuốn sách này.

Vì khối lượng kiến thức trong nội dung của cuốn sách này khá lớn nên quá trình biên soạn không tránh khỏi những sai sót. Tác giả rất mong các độc giả góp ý để cuốn sách này hoàn thiện hơn  trong lần  tái bản tiếp theo.

Mọi phản hồi với tác giả xin gửi về địa chỉ Email: tandzung072@yahoo.com.vn, xin chân thành cám ơn.

Tác giả

NGUYỄN TẤN DŨNG