Cuốn sách Quá trình và
thiết bị trong công nghệ hóa học và thực phẩm - Tập 2: Các quá trình và thiết
bị truyền nhiệt (Kỹ thuật thực phẩm 2) được biên soạn không ngoài mục đích
là một giáo trình giảng dạy cho sinh viên, học viên ở Bộ môn Công nghệ Thực
phẩm, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh và cũng có thể ở
các trường đại học thuộc khối kỹ thuật khác trong các lĩnh vực Công nghệ Hóa
học, Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Nhiệt, Công nghệ Môi trường và một số ngành
kỹ thuật khác có liên quan.
Cuốn sách Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt gồm 3 phần:
- Phần
1: Cơ sở lý thuyết về truyền nhiệt (4 chương).
- Phần 2: Các quá trình và thiết bị
truyền nhiệt (3 chương)
- Phần 3: Các quá trình và thiết bị làm lạnh, làm lạnh
đông (5 chương).
Nó mang lại lợi ích cho các độc giả đồng thời phục vụ cho các
sinh viên, học viên ở các trường đại học có thể tham khảo, tìm hiểu, tra cứu và
nghiên cứu về các lý thuyết truyền nhiệt và các quá trình và thiết bị truyền
nhiệt.