Danh mục sách điện tử
Chi tiết sách
Vị của người Hàn Quốc

Tác giả: Cho Myeong Sook

Số lượng còn: 5


Nội dung giới thiệu
Tập sách này là tuyển tập hơn 200 món ăn Hàn Quốc thường có mặt trên bàn ăn của gia đình Hàn Quốc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý độc giả, trong đó cũng bao gồm Kimchi Hàn Quốc – một món ăn nổi tiếng trên thế giới là rất tốt cho sức khỏe và cả những món mà người Hàn ưa thích như Sườn nướng, Cơm trộn,..Chúng tôi mong rằng thông qua tập sách này độc giả có thể hiểu hơn về đất nước và văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. Đặc biệt, nhằm chào mừng 17 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn Quốc – Việt Nam, Viện Nghiên Cứu Văn Hóa Ngôn Ngữ Hàn – Việt chúng tôi xuất bản quyển sách này để đóng góp một phần nhỏ trong mối giao lưu thân tình giữa hai quốc gia. Từ xưa, người Hàn Quốc đã xem món ăn giống như một loại thuốc bổ dưỡng cho cơ thể, vì vậy mà trong món ăn của họ, từ nguyên liệu, gia vị cho đến cách chế biến của các món ăn đều rất công phu và tinh tế. Ẩm thực Hàn Quốc (gọi tắt là Hàn thực 한?식) đ?ợ nhiề ngư?i trên thếgiớ công nhậ là thự phẩ tố chốg lạ bệh ung thưvà hiệ quảtrong việ giả cân. Cũg có ý kiế nói rằg ngư?i Hàn Quố thư?ng ă đ?u, tư?ng đ?u, tư?ng ớ, Kimchi, nhân sâm, nấ, tỏ và nhữg món ă cay đ? ngă ngừ cả cúm. Việ ă món ă Hàn Quố tố nhưvậ không chỉđ? duy trì cuộ sốg khỏ mạh mà còn đ? ngă ngừ và chữ trịcác chứg bệh mộ cách hiệ quả_