Cuốn sách
Quản lý chất lượng thực phẩm
giới thiệu
những vấn đề cơ bản nhất của quản lý chất lượng thực phẩm, được trình bày dưới
dạng giáo trình bài giảng, phục vụ chủ yếu cho học viên chuyên ngành quản lý
chất lượng thực phẩm và ngành công nghệ thực phẩm. Ngoài ra, đây còn là tài
liệu tham khảo cho cán bộ giảng dạy, cán bộ kỹ thuật và quản lý về chất lượng
thực phẩm. Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình biên soạn nhưng giáo trình sẽ
khó tránh khỏi những sai sót, chúng tôi mong được sự chỉ dẫn và ý kiến đóng góp
của bạn đọc để cuốn sách ngày càng hoàn thiện và có chất lượng cao hơn trong
lần xuất bản tới.