Danh mục sách điện tử
Chi tiết sách
200 món nấu ăn chay

Tác giả: Trần Văn Quý

Số lượng còn: 5


Nội dung giới thiệu

Như các bạn đều biết, ĂN CHAY không sử dụng nguyên liệu thuộc giới động vật; thuần khiết dùng ngũ cốc và thực vật, bữa ăn vẫn ngon miệng và đủ chất bổ dưỡng cho cơ thể. Có được những món ăn - những bữa ăn chay vừa ý, thích thú, no đủ là do sự hiểu biết phong phú và bàn tay khéo léo của người nội trợ. Từ những nguyên liệu hương đồng cỏ nội thông thường sẵn có, rẻ tiền làm nên những món ăn hấp dẫn đầy thi vị có sức quyến rũ, vừa túi tiền, hợp với hoàn cảnh

kinh tế gia đình thì lẽ nào ta lại thờ ơ trong đời sống thực tại. Từ ý nghĩ giản đơn, chân thành với mọi người mọi nhà, cùng với sự hiểu biết và kinh nghiệm nghề nghiệp thực tế của người đầu bếp đã lâu năm, tôi không có tham vọng làm sách để hướng dẫn, chỉ tập hợp thành tài liệu đa dạng, nhiều màu, nhiều vẻ để các bạn tham khảo và thử nghiệm. Hiệu quả của tài liệu là sự áp dụng thành công của các bạn; điều đó khích lệ động viên tôi cố gắng phấn đấu hơn nữa để luôn luôn có được niềm tin yêu của các bạn.

“200 MÓN NẤU ĂN CHAY” đến với các bạn là niềm vui trọn vẹn từ tấm lòng người đầu bếp, những mong chia ngọt sẻ bùi. Cho dù bản thân đã cố gắng hết sức mình để hoàn thành tài liệu, lắng nghe nhiều ý kiến quí báu của đồng nghiệp và bè bạn thân tình, nhưng khả năng có hạn, có lẽ còn nhiều thiếu sót. Rất mong được đón nhận những lời phê bình góp ý chân tình của các bạn xa gần để tài liệu được tu bổ hoàn chỉnh hơn, phục vụ đời sống càng tốt hơn.

TRẦN VĂN QUÍ