Danh mục sách điện tử
Sách mới của NXB Tổng hợp TP.HCM
Tác giả: Bùi Nguyễn Trường Kiên
Giá ebook: 47,000 VNĐ
Tác giả: Trần Hoàng Vũ - Hà Tấn Tài
Giá ebook: 92,000 VNĐ
Tác giả: Ma Văn Kháng
Giá ebook: 99,000 VNĐ
Tác giả: Isabelle Müller
Giá ebook: 62,000 VNĐ
Tác giả: Trần Minh Thương
Giá ebook: 65,000 VNĐ
Chi tiết sách
Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm - Tập 1: Các quá trình và thiết bị cơ học, thủy lực và khí nén

Tác giả: TS. Nguyễn Tấn Dũng

Số lượng còn: 2


Nội dung giới thiệu

Cuốn sách Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm - Tập 1: Các quá trình và thiết bị cơ học, thủy lực, khí nén (Chemical and Food Engineering 1) được biên soạn làm giáo trình giảng dạy cho sinh viên, học viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh và sinh viên các trường đại học thuộc khối kỹ thuật khác trong các lĩnh vực Công nghệ Hóa học, Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Môi trường và một số ngành kỹ thuật khác có liên quan.

Ngoài ra, cuốn sách này còn dùng làm tài liệu tham khảo rất hữu ích cho các độc giả, sinh viên, học viên muốn tìm hiểu và nghiên cứu về các quá trình cơ học, thủy lực, khí nén, các quá trình đồng nhất và phân riêng các hệ khí, hệ lỏng không đồng nhất, đồng thời ứng dụng chúng vào thực tiễn sản xuất.