Danh mục sách điện tử
Sách mới của NXB Tổng hợp TP.HCM
Tác giả: Ban chấp hành Đảng bộ huyện Hớn Quản - tỉnh Bình Phước
Giá ebook: 15,000 VNĐ
Tác giả: Trung Nghĩa
Giá ebook: 46,000 VNĐ
Tác giả: Hồ Yên Thục
Giá ebook: 26,000 VNĐ
Tác giả: Mã Thiện Đồng
Giá ebook: 43,000 VNĐ
Tác giả: Hồ Yên Thục
Giá ebook: 27,000 VNĐ
Chi tiết sách
Xạ phẫu định vị ba chiều bằng dao gamma điều trị bệnh lý thần kinh sọ não

Tác giả: PGS.TS. Phạm Văn Lình (chủ biên)

Số lượng còn: 1


Xạ phẫu định vị ba chiều bằng dao gamma điều trị bệnh lý thần kinh sọ não

Tác giả: PGS.TS. Phạm Văn Lình (chủ biên)

Số lượng còn: 1


Nội dung giới thiệu

      Thực hiện Nghị quyết 46 của Bộ chính trị về nhiệm vụ cấp bách trong sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

       Thực hiện Quyết định 153 của Thủ Tướng Chính phủ phê duyệt tổng thể phát triển Ngành Y Tế Việt Nam trong năm 2010 và tầm nhìn đến 2020. Ngành Y Tế Việt Nam đã không ngừng phát triển, vừa phát triển Y tế phổ cập, vừa phát triển y tế chuyên sâu ứng dụng mạnh mẽ các kỹ thuật mới hiện đại trong chẩn đoán, điều trị và dự phòng các bệnh tật đáp ứng ngày càng cao nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

       Từ năm 1998 Bệnh Viện Trường Đại Học Y – Dược Huế đã bắt đầu triển khai trang bị thiết bị hiện đại để áp dụng kỹ thuật mới vào chuẩn đoán và sau điều trị. Sau hơn 5 năm tìm hiểu, học tập kinh nghiệm của bệnh viện lớn trên thế giới. Năm 2005 với sự hợp tác hỗ trợ của nhiều chuyên gia giỏi trên thế giới, Bệnh Viện Trường Đại Học Y – Dược Huế đã xây dựng hoàn chỉnh Trung tâm Phẫu thuật thần khinh sọ não bằng Dao Gamma. Đây là trung tâm đầu tiên ở Việt Nam và trung tâm thứ 3 Đông Nam Châu Á. Sau gần 5 năm đi vào hoạt động trung tâm đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân bị các bệnh lý thần kinh sọ não ở trong nước và ngoài nước.

       Sau nhiều đợt đi học kinh nghiệm ở một số trung tâm phẫu thuật thần kinh sọ não bằng Dao Gamma ở một số nước đặc biệt ở Trung Quốc, từ kinh nghiệm thực tế của mình PGS.TS. Phạm Văn Linh, TS. Trần Đình Bình đã viết cuốn sách chuyên khảo chuyên đề về Dao Gamma trong việc điều trị bệnh lý thần kinh sọ não. Đây là tài liệu tham khảo cho đối tượng sau đại học nghành Y – Dược.

       Qua 5 năm ứng dụng Dao Gamma điều trị các bệnh lý thần kinh sọ não, với nhiều công trình nghiên cứu thành công, nhóm tác giả đã chỉnh sửa, bổ sung và tái bản cuốn sách lần thứ nhất.

        Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này đến quý đồng nghiệp của các sinh viên và học viên sau đại học ngành Y - Dược và các độc giả quan tâm. Hy vọng cuốn sách này sẽ phục vụ hữu ích cho công tác giảng dạy học tập, nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh nói chung đặc biệt trong lĩnh vực thần kinh, sọ não.