Danh mục sách điện tử
Chi tiết sách
Các món bánh Á-Âu thông dụng

Tác giả: Nguyễn Phạm Phương Anh

Số lượng còn: 7


Nội dung giới thiệu
Bánh Cookies phô mai
Nguyên liệu :

Lòng đỏ trướng gà               : 1 cái
Bột mì                                  : 180g
Đường xay                           : 100g
Bơ                                        : 130g
Cream cheese                       : 50g
Cherry                                  : 10 trái
Thực hiện :
Cho bơ + đường đánh mịn + Cream cheese + trứng vào đánh đều + bột mì + vani rây mịn vào sau cùng, đánh tất cả quyện đều, cho bột vào túi bắt bông kem có gắn đuôi sao 8 cánh lớn, bắt bông xoay, mỗi cái cách nhau khoảng 3 cm.
Trái sơri cắt hạt lựu nhỏ gắn lên từng cái bánh, cho vào lò nướng ngăn dưới 1600 C đến bánh vàng cạnh, đưa lên ngăn giũa bớt lửa còn 1500C đến vàng mặt là được .
Nếu sử dụng nho khô để gắn lên bánh, dùng nước sôi ngâm cho  nho nở và bớt đi độ ngột, gắn lên bánh nướng sẽ không bị cháy.