Chi tiết sách
Các món bánh Á-Âu thông dụng
Tác giả: Nguyễn Phạm Phương Anh
Số lượng còn: 1
Nội dung giới thiệu
Bánh Cookies phô mai
Nguyên liệu :
Lòng đỏ trướng gà : 1 cái
Bột mì : 180g
Đường xay : 100g
Bơ : 130g
Cream cheese : 50g
Cherry : 10 trái
Thực hiện :
Cho bơ + đường đánh mịn + Cream cheese + trứng vào đánh đều + bột mì + vani rây mịn vào sau cùng, đánh tất cả quyện đều, cho bột vào túi bắt bông kem có gắn đuôi sao 8 cánh lớn, bắt bông xoay, mỗi cái cách nhau khoảng 3 cm.
Trái sơri cắt hạt lựu nhỏ gắn lên từng cái bánh, cho vào lò nướng ngăn dưới 1600 C đến bánh vàng cạnh, đưa lên ngăn giũa bớt lửa còn 1500C đến vàng mặt là được .
Nếu sử dụng nho khô để gắn lên bánh, dùng nước sôi ngâm cho nho nở và bớt đi độ ngột, gắn lên bánh nướng sẽ không bị cháy.