Danh mục sách điện tử
Chi tiết sách
Giáo trình thiết bị công nghệ hóa học - thực phẩm (Tập 1) : Các quá trình và thiết bị cơ học, thủy lực và khí nén

Tác giả: TS. Nguyễn Tấn Dũng

Số lượng còn: 6


Nội dung giới thiệu
Cuốn sách Quá trình và Thiết bị trong Công nghệ hóa học và Thực phẩm, Tập 1, Các Quá trình và Thiết bị cơ học, thủy lực, khí nén (Kỹ thuật thực phẩm 1) được biên soạn không ngoài mục đích là một giáo trình giảng dạy cho sinh viên, học viên ở Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM và cũng có thể ở các trường đại học thuộc khối kỹ thuật khác trong các lĩnh vực Công nghệ hóa học, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ môi trường và một số ngành kỹ thuật khác có liên quan.
Ngoài ra, cuốn sách này mang lại nhiều lợi ích cho các đọc giả, các sinh viên, học viên ở các trường đại học có thể tham khảo, tìm hiểu và nghiên cứu về các Quá trình cơ học, thủy lực, khí nén, các quá trình đồng nhất và phân riêng các hệ khí, hệ lỏng không đồng nhất. Đồng thời ứng dụng chúng vào thực tiễn sản xuất. Tác giả xin chân thành cám ơn PGS.TS. Nguyễn Văn Sức (khoa CNHH&TP), PGS.TS. Thái Bá Cần, PGS.TS. Đỗ Văn Dũng (BGH Trường ĐHSPKT TP HCM) đã khuyến khích, ủng hộ cho sự ra đời của cuốn sách này.
Vì khối lượng kiến thức trong nội dung của cuốn sách này khá lớn nên quá trình biên soạn không tránh khỏi những sai sót. Tác giả rất mong các bạn đọc giả góp ý để cuốn sách này ngày càng hoàn thiện hơn để trước khi tái bản lần tiếp theo. Mọi liên hệ với tác giả xin gửi về địa chỉ email:
tandzung072@yahoo.com.vn, xin chân thành cám ơn.
Tác giả
NGUYỄN TẤN DŨNG