Danh mục sách điện tử
Sách mới của NXB Tổng hợp TP.HCM
Tác giả: Ban chấp hành Đảng bộ huyện Hớn Quản - tỉnh Bình Phước
Giá ebook: 15,000 VNĐ
Tác giả: Trung Nghĩa
Giá ebook: 46,000 VNĐ
Tác giả: Hồ Yên Thục
Giá ebook: 26,000 VNĐ
Tác giả: Mã Thiện Đồng
Giá ebook: 43,000 VNĐ
Tác giả: Hồ Yên Thục
Giá ebook: 27,000 VNĐ
Chi tiết sách
Luyện thi chứng chỉ A - B môn tiếng Hoa

Tác giả: ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng - ThS. Trương Gia Quyền

Số lượng còn: 3


Luyện thi chứng chỉ A - B môn tiếng Hoa

Tác giả: ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng - ThS. Trương Gia Quyền

Số lượng còn: 3


Nội dung giới thiệu
Nhu cầu học và thi chứng chỉ ngoại ngữ nói chung, môn tiếng Hoa nói riêng trong những năm gần đây là rất cao. Nhưng trên thị trường hiện nay lại chưa có một quyển tài liệu ôn luyện có thể dùng chung cho tất cả các trung tâm ngoại ngữ cũng như các thí sính tự do để dựa vào đó ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ. Vì vậy, qua khảo sát đề thi, giáo trình giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ thuộc các trường đại học, Sở giáo dục, cộng với kinh nghiệm giảng dạy, đứng lớp, ra đề thi, coi thi và chấm thi của tác giả, chúng tôi đã biên soạn quyển “Tài liệu luyện thi Chứng chỉ A - B môn tiếng Hoa”. 
Quyển tài liệu này có các đặc điểm sau: 
- Đối tượng sử dụng rộng rãi, thiết thực: giáo viên có thể dùng để luyện thi cho học sinh, hoàn toàn phù hợp với nội dung chương trình mà các trung tâm ngoại ngữ các trường Đại học, Sở giáo dục đang sử dụng. Đồng thời, học sinh cũng có thể sử dụng để tự ôn luyện, hệ thống lại kiến thức chuẩn bị ứng thí. 
- Hệ thống kiến thức đầy đủ, bám sát nội dung: qua khảo sát phân tích giáo trình và đề thi của các trung tâm, cùng với kinh nghiệm luyện thi, ra đề, coi thi và chấm thi của tác giả, nên tài liệu này có thể đáp ứng đầy đủ kiến thức nội dung thi và bám sát đề thi. - Nội dung rõ ràng, dễ hiểu, minh họa sinh động: dùng công thức, bảng biểu so sánh để hệ thống, cho ví dụ minh họa cụ thể, nên dễ hiểu, thiết thực, giúp thí sinh nắm vững, nhớ kỹ. 
- Hơn 400 câu bài tập + 20 đề thi vấn đáp, gợi ý, bài mẫu + 20 bộ đề thi mẫu + đáp án đầy đủ + 14 bộ đề đã từng sử dụng trong các kỳ thi chứng chỉ tại các trung tâm ngoại ngữ: để học sinh có thể tự đánh giá năng lực của mình, làm quen với đề thi của các trung tâm ngoại ngữ, giúp thí sinh tự tin khi bước vào phòng thi. 
Với mục đích giúp thí sinh làm quen với các kiểu đề thi của các trung tâm ngoại ngữ, không bỡ ngỡ lúng túng khi vào thi, chúng tôi mạn phép đưa vào tài liệu một số đề thi đã được sử dụng tại các trung tâm ngoại ngữ mà chúng tôi có dịp coi thi, chấm thi, nhân đây xin chân thành cám ơn Quý thầy cô trong ban ra đề của các trung tâm. Tuy chúng tôi đã cố gắng trong công tác biên soạn quyển Tài liệu này, nhưng chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý vị để Tài liệu này được hoàn thiện hơn. Cuối cùng, chúc các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi.