Danh mục sách điện tử
Sách mới của NXB Tổng hợp TP.HCM
Tác giả: Ban chấp hành Đảng bộ huyện Hớn Quản - tỉnh Bình Phước
Giá ebook: 15,000 VNĐ
Tác giả: Trung Nghĩa
Giá ebook: 46,000 VNĐ
Tác giả: Hồ Yên Thục
Giá ebook: 26,000 VNĐ
Tác giả: Mã Thiện Đồng
Giá ebook: 43,000 VNĐ
Tác giả: Hồ Yên Thục
Giá ebook: 27,000 VNĐ
Chi tiết sách
Thai kỳ an vui

Tác giả: Bác sĩ Lê Tiểu My

Số lượng còn: 1


Nội dung giới thiệu

Trong thời gian mang thai, có nhiều điều khác là xuất hiện trong cơ thể, trong tâm hồn, trong tình cảm của bà mẹ. Đôi khi, những điều này làm cho cả vợ chồng đều lo lắng và mong muốn được giải đáp rõ rằng, tường tận, nhưng không phải lúc nào cũng gặp được bác sĩ chuyên khoa để hỏi, để tâm sự. Và những suy nghĩ, dự đoán về cuộc chuyển dạ, sinh nở, nhất là ở các cặp vợ chồng trẻ, chưa kinh nghiệm, lại nghe nhiều lời đến đoạn về chuyến “vượt biển” hay “vượt cạn” càng làm tăng thêm lo lắng, đôi khi sợ hãi mà khó hỏi ai.

Tập sách nhỏ này sẽ mang đến cho các cặp vợ chồng những thông tin cơ bản nhất về thai kỳ và sinh nở mà các tổ chức y tế Việt Nam cũng như ở các nước đã nghiên cứu, chọn lọc để phổ biến cho người dân bình thường.

Tôi đã đọc qua, có suy nghĩ, nghiền ngẫm và thấy rằng quyển sách này có thể là một người bạn đáng tin cậy, có thể giải đáp phần nào những thắc mắc nêu trên, và có thể đem đến cho các cặp vợ chồng những hiểu biết cơ bản làm giảm đi những lo âu trong lúc các bạn đang mong chờ ngày đón đứa con yêu thương khỏe mạnh vẹn toàn.

Xin cảm ơn bác sĩ Tiểu My và xin thân ái chúc các bà mẹ sẽ có một thai kỳ suôn sẻ, sinh nở an toàn, các bé đều cất tiếng khóc chào đời thật to, thật khỏe mạnh và phát triển thật tốt như mơ ước của tất cả chúng ta.

Trích Lời giới thiệu
của GS. BS. NGUYỄN THỊ NGỌC PHƯỢNG