Danh mục sách điện tử
Sách mới của NXB Tổng hợp TP.HCM
Tác giả: Ban chấp hành Đảng bộ huyện Nhà Bè
Giá ebook: 30,000 VNĐ
Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Hải
Giá ebook: 49,000 VNĐ
Tác giả: Ngọc Trinh
Giá ebook: 25,000 VNĐ
Tác giả: Thanh Tiên - Minh họa: Ngọc Trinh
Giá ebook: 17,000 VNĐ
Chi tiết sách
Thực Hành Tiếng Trung Hiệu Quả (Dành cho người mới bắt đầu)

Tác giả: TS. Trương Gia Quyền - TS. Nguyễn Vũ Quỳnh Phương - TS. Bùi Thị Hạnh Quyên - ThS. Huỳnh Thị Chiêu Uyên - ThS. Trương Mỹ Vân

Số lượng còn: 1


Nội dung giới thiệu

Khi tiếp xúc một ngôn ngữ mới, chẳng hạn như tiếng Trung, chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy không biết làm thế nào có thể học tốt: cách nào để ghi nhớ từ vựng, cách viết, dùng đúng từ, phân biệt được từ cận nghĩa, nắm được trọng tâm ngữ pháp, đọc dịch suôn sẻ, giao tiếp thành thạo.

Hiểu được những băn khoăn đó, nhóm biên soạn gồm những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Trung nhiều năm ở các trường đại học uy tín đã cùng nhau thực hiện bộ sách “Thực hành tiếng Trung hiệu quả”. Bộ sách này gồm 4 quyển, tương ứng với các trình độ sơ cấp - tiền trung cấp - trung cấp giới thiệu các dạng bài tập đa dạng có tính ứng dụng thực tiễn cao, lẫn dạng bài tập thường xuất hiện trong những đề thi đánh giá năng lực. Bộ sách sẽ đồng hành và hỗ trợ người học tăng cường thực hành kỹ năng, nâng cao trình độ tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất nhằm tự tin bước vào các kỳ thi.